Nằm Mơ Thấy Người Chết Đánh Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu

Nằm mơ thấy người chết nghe có vẻ đáng sợ và đen đủi nhưng có thể chưa chắc là như vậy. Từ thời xa xưa, tín ngưỡng của người dân Việt có câu “Sinh dữ, tử lành” thế nên đây có thể là một điềm lành, báo vận may cho gia đình. Bài viết này 789Club sẽ giải mã ý nghĩa cho đề thủ những con đề phù hợp.

Đôi nét chính về ý nghĩa nằm mơ thấy người chết 

Trong từng quốc gia từng khu vực sẽ có những quan niệm, tín ngưỡng không đồng nhất. Thế nên là tùy thuộc vào con người sinh ra ở đâu thì những giấc mơ sẽ có những điềm báo ứng với tín ngưỡng ở đó. 

 • Theo tín ngưỡng phương Đông, chết chưa phải là sự kết thúc mà chỉ tạm trở về miền cực lạc. Hay nói cách khác chính là một người tạm thời rời bỏ hồng trần để đi sang thế giới khác. Chính vì vậy mà điềm báo từ những người đã khuất trong giấc mơ có thể đem lại sự dự đoán quan trọng.
 • Theo những nghiên cứu về phong thủy thì nằm mơ thấy người chết phụ thuộc nhiều vào người đã khuất trong giấc mơ là ai và tình huống ra sao. Ví dụ, khi bạn mộng thấy người trẻ mất sớm thì có lẽ đây là điềm báo nên chú ý sức khoẻ hơn có thể.
Ý nghĩa của hiện tượng nằm mơ thấy người chết
Ý nghĩa của hiện tượng nằm mơ thấy người chết gắn với nhiều con số may mắn

Giải mã những trường hợp thường gặp khi nằm mơ thấy người chết

Tùy vào những giấc chiêm bao mơ thấy người chết trong hoàn cảnh ra sao mà sẽ có những điềm báo khác. 

Nằm mơ thấy người thân xung quanh  qua đời

Có thể khi có những giấc mơ người thân mà mình yêu quý mất sẽ khiến tâm trạng chủ giấc mơ không tốt, lo lắng hay sợ hãi. Mặc dù vậy nhưng có lẽ giấc mơ này chưa chắc đã đem đến điềm gở hay xấu xa cho chính bản thân.

 • Mơ thấy cha mẹ của mình qua đời chính là sự lo lắng thường ngày. Mất đi cha mẹ ẩn sâu trong tiềm thức của bạn khi họ già, không nên lo lắng quá mà hãy cố gắng sống thật tốt, chăm sóc yêu thương cha mẹ của mình hơn. Người có giấc mơ này nên đánh đề con 23, 46 để dành được chiến thắng.
 • Mơ thấy vợ hoặc chồng của mình qua đời đơn thuần chỉ là giấc chiêm bao biểu hiện sự tự ti của bản thân. Thay vì vậy hãy cố gắng phát triển bản thân hãy nên chú ý những khuyết điểm và trở nên tự tin trong hoạt động hàng ngày. Từ đó có thể yên tâm vào cuộc sống hạnh phúc sau này và con số đánh đề ở đây phù hợp nhất số 12, 43.
 • Mộng gặp anh em họ hàng ruột thịt qua đời chính là điềm báo về sự xa cách vô tâm với người nhà của chính mình. Có thể việc này đến từ bận công việc hay đang chú tâm quá nhiều vào một vấn đề khó giải mà quên đi gia đình. Dành thời gian, yêu thương gia đình nhiều hơn và trường hợp này nên chốt đề con 12, 88.
Người thân của mình qua đời
Người thân của mình qua đời mang đến những điềm báo về các con số

Chiêm bao thấy bản thân đã chết trong giấc mơ

Mộng thấy chính bản thân qua đời trong giấc mơ thì chắc hẳn ai cũng có thể từng mơ. Thái độ sẽ sợ hãi nhưng đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng bao hàm ý nghĩa tích cực thường đến từ những giấc mơ như này:

 • Nằm mơ thấy mình qua đời đây không phải điềm báo xấu mà đây là sự thể hiện sắp có thay đổi lớn sắp tới trong cuộc đời của bạn. Trường hợp này có thể tham khảo để đánh ngay con 34, 44 ăn đề hiệu quả.
 • Bắt gặp mình tự sát chính rũ bỏ được những thứ vướng víu đang ngăn cản con đường phát triển của. Khi bắt gặp giấc mộng này cá nhân nên chốt số đề 12, 36.

Nằm mộng về việc đã hoặc đang chôn cất người đã mất

Giấc mơ mai táng cho người khác thường đem lại những điềm báo ý nghĩa vô cùng đa dạng và phải có những thông tin phụ khác. 

 • Nếu thấy quan tài thì là giấc mơ về may mắn tài vận, số 66, 88 sẽ hợp nhất và lên ngôi trong tình huống này.
 • Mộng gặp người đã mất chôn cất báo hiệu những việc không vui rất có thể đã xảy ra và cặp số 44, 23 phù hợp nhất ở đây. 
 • Nằm mơ người chết đi hỏa táng là một điềm báo cho mong muốn sắp trở thành hiện thực, đề thủ nên đánh con 12, 36.
 • Nằm mộng thấy bản thân mặc áo tang, điềm báo may mắn suôn sẻ, mộng này nên đánh số đề 25, 66.
Mộng thấy con người đang chôn cất những người đã khuất
Mộng thấy con người đang chôn cất những người đã khuất

Nằm mơ thấy người chết đánh đề con gì uy tín?

Nằm mơ thấy người chết trong một số trường hợp sẽ gắn với những con số cụ thể trong sổ mơ lô đề như sau:

 • Chiêm bao mẹ qua đời gắn liền với 46, 64.
 • Mộng thấy bố đã khuất cần đánh con 83, 38.
 • Chiêm bao bản thân mình qua đời hãy nghiên cứu đánh 86, 68.
 • Mộng thấy con gái đã mất cần đánh 35.
 • Chiêm bao tử vong do đuối nước ở mọi tư thế đánh con đề 07, 84.
 • Chiêm bao thấy chết do tai nạn đánh 69, 73.
 • Giấc mộng thấy ôm người đã khuất có thể đánh 80, 23.
 • Nằm mộng mình thoát chết trong gang tấc, chết hụt đánh 79, 87.

Trên đây là những con số và ý nghĩa để giải mã nằm mơ thấy người chết. Hy vọng sau bài viết, anh em đã hiểu hơn về giấc chiêm bao và có những con số may mắn cho mình.