Rút Tiền 789Club – Giao Dịch Nhanh Chóng, An Toàn, Tiện Lợi

Quy trình rút tiền 789Club là một trong những vấn đề được rất nhiều cược thủ quan tâm khi lựa chọn giải trí tại sân chơi này. Cổng game có những hình thức rút tiền nào và cách thức thực hiện ra sao? Theo dõi ngay bài viết dưới đây và xem những hướng dẫn chi tiết. 

Điều kiện rút tiền 789Club

Để thực hiện giao dịch rút tiền từ tài khoản hội viên của cổng game 789Club, cược thủ cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây. 

Quy định về điều kiện rút tiền 789Club
Quy định về điều kiện rút tiền 789Club

Đạt hạn mức rút tiền thắng cược

Người chơi khi muốn rút tiền từ tài khoản hội viên 789Club, bạn cần đạt hạn mức rút tiền tối thiểu theo quy định của cổng game. Giao dịch rút tiền tại đây cần đạt mức tối thiểu 50K. 

Tài khoản của người chơi cần có số tiền lớn hơn hoặc bằng 50K thì mới có thể thực hiện rút tiền 789Club. Ngoài ra, hội viên cũng cần tuân thủ quy định về hạn mức rút tiền tối thiểu mỗi lượt giao dịch và mỗi ngày. Tại cổng game 789Clubnet, người chơi được rút tối đa 20 triệu VND/ giao dịch và 100 triệu VND mỗi ngày. 

Thực hiện đủ số lượng vòng cược

Cổng game trực tuyến quy định hội viên cần đáp ứng đủ số lượng 30 vòng cược kể từ lần nạp tiền đầu tiên thì mới đủ điều kiện rút tiền. Do đó, nếu bạn là tân thủ mới đăng ký tham gia 789Club thì cần hoàn tất đủ 30 vòng cược trước khi muốn rút tiền từ tài khoản.

Rút tiền về tài khoản người chơi chính chủ

Hiện nay, cổng game chỉ hỗ trợ rút tiền 789Club về tài khoản chính chủ của người chơi. Theo đó, tài khoản chính chủ cần có họ và tên, số điện thoại trùng khớp với thông tin người chơi đã đăng ký tại cổng game. 

Bạn có thể thay đổi, cập nhật lại thông tin tài khoản ngân hàng rút tiền tại 789Club sao cho trùng khớp với tên tài khoản đã đăng ký. Mọi trường hợp hội viên rút tiền thắng cược qua tài khoản của bên thứ 3, hệ thống sẽ tạm dừng các giao dịch và yêu cầu người chơi xác minh danh tính trước khi các giao dịch được tiếp tục xử lý.

Cách thức rút tiền 789Club chi tiết nhất

Quy trình rút tiền thắng cược tại cổng game 789Club đã được tối giản hoá với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bet thủ có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây. 

Rút tiền qua ngân hàng

Hệ thống thanh toán trực tuyến tại cổng game 789Club hiện đang hỗ trợ ngừio chơi rút tiền thưởng qua tài khoản ngân hàng. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cổng game 789Club từ website chính thức.
 • Bước 2: Người chơi tiến hành đăng nhập tài khoản hội viên chính thức tại cổng game. Sau đó, bạn nhấn vào lệnh “Rút tiền” tại góc phải phía dưới màn hình giao diện trang chủ. 
 • Bước 3: Người chơi lựa chọn phương thức rút tiền 789Club qua tài khoản ngân hàng. Sau đó, bạn tiếp tục cung cấp các thông tin theo yêu cầu bao gồm: 
 • Chọn ngân hàng muốn rút tiền: Cổng game hiện đang kết nối giao dịch với 15 ngân hàng nội địa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. 
 • Số tài khoản: Nhập số tài khoản ngân hàng chính chủ theo tên của bạn. 
 • Tên tài khoản: Nhập đầy đủ họ tên như trên giấy tờ tuỳ thân và tên tài khoản đã đăng ký. 
 • Số tiền rút: Nhập số tiền thưởng thắng cược muốn rút về tài khoản, lưu ý tiền rút cần đáp ứng theo điều kiện đã quy định của cổng game.
 • Bước 4: Người chơi cần kiểm tra một lượt các thông tin đã cung cấp, nếu bạn chắc chắn rằng thông tin đã chính xác, nhấn lệnh “Rút tiền” để hoàn tất và hệ thống 789Club sẽ kiểm tra, xác nhận giao dịch của bạn. 
Cách thức rút tiền trực tuyến qua ngân hàng tại cổng game
Cách thức rút tiền trực tuyến qua ngân hàng tại cổng game

Rút tiền 789Club qua thẻ cào

Ngoài ra, hội viên có thể lựa chọn rút tiền thắng cược từ tài khoản 789Club đổi thưởng nhanh chóng qua thẻ cào. Quy trình đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của cổng game 789Club và đăng nhập tài khoản hội viên chính thức.
 • Bước 2: Người chơi tiếp tục chọn lệnh “Rút tiền” ngay tại giao diện trang chủ. Tiếp theo, bạn cần chọn hình thức đổi thẻ cào. 
 • Bước 3: Chọn nhà mạng muốn đổi thẻ. Hệ thống cổng game hiện đang liên kết cùng 4 nhà mạng phổ biến nhất tại Việt Nam gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. 
 • Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ từ 50.000 VND đến 500.000 VND. Mệnh giá thẻ cào lựa chọn phải có giá trị bằng hoặc nhỏ hơn hạn mức tối thiểu và cổng game cho rút tiền. 
 • Bước 5: Bạn cần kiểm tra một lượt các thông tin đã lựa chọn và mệnh giá thẻ cào cần đổi. Nhấn lệnh “Rút tiền” để hoàn tất. Sau khi hệ thống xử lý yêu cầu, người chơi sẽ nhận được mã seri và mã thẻ cào trong vòng 3-5 phút giao dịch. 
Quy trình rút tiền 789Club qua thẻ cào
Quy trình rút tiền 789Club qua thẻ cào

 

Bên cạnh 2 hình thức rút tiền 789Club trên, cổng game đang xây dựng và bổ sung thêm phương thức rút tiền qua ví điện tử và đổi tiền bitcoin. Đây là hai hình thức đổi thưởng online an toàn, nhanh chóng và phổ biến tại nhiều sân chơi trực tuyến khác. Trong thời gian tới, bet thủ sẽ được trải nghiệm phương thức thanh toán mới với nhiều tiện ích và bảo mật cao tại 789Club. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ nội dung cách thức rút tiền 789Club và những điều kiện cần có để thực hiện giao dịch. Mong rằng, với những thông tin trên, cược thủ sẽ bỏ túi thêm những thông tin hữu ích và áp dụng khi đổi thưởng trực tuyến tại cổng game nhé!